Bán vải thiều ngon rẻ giá sỉ tại TpHCM


2,131 lượt bình chọn

Bán vải thiều ngon rẻ giá sỉ tại TpHCM

  • 💵 50000
  • MSP: 0034
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Vải Thiều Ngon Rẻ Giá Sỉ Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Vải Thiều Thanh Hà là một trong những loại hoa quả có giá trị dinh dưỡng cao. Cây được trồng trên mảnh đất “xứ Đông” hằng năm được sông Rạng, sông Hương và sông Thái Bình bồi đắp phù sa đã cho quả Vải Thanh Hà có vị ngon, ngọt đặc trưng không đâu có được.

Giá trị kinh tế vải thiều Thanh Hà

Vải thiều trên cây

Vải thiều trên cây

Thương hiệu Vải thiều Thanh Hà

Vải thiều Thanh Hà có tiếng cả trong và ngoài nước, năm 2007 được cấp bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý của Cục Sở hữu trí tuệ; năm 2012 đạt Tốp 50 sản phẩm uy tín, chất lượng do Trung ương Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn; năm 2013 đạt Tốp 10 thương hiệu nhãn hiệu nổi tiếng do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn và đạt Tốp 10 sản phẩm uy tín, chất lượng do Trung ương Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn; năm 2014 được bình chọn “Tinh hoa đặc sản ba miền”, Tốp 10 sản phẩm uy tín chất lượng; năm 2015 được vinh danh Tốp đầu với 2 giải thưởng “Thương hiệu vàng, Logo và Slogan ấn tượng năm 2015”.

Giá vải thiều hiện nay: 50.000 đ/kg

Quy cách: Vải thiều tươi ngon còn cuốn

Vải thiều Thanh Hà

Vải thiều Thanh Hà

Đặc điểm vải thiều Thanh Hà

Quả nhỏ, vỏ sần, chín màu đỏ, hạt rất màu đen tuyền hoặc không hạt, cùi trắng dày ăn rất ngọt, hương vị thơm đặc biệt. Quả nặng 18 – 20g, tỷ lệ cùi 72 – 80% thịt hơi nhão, khi bóc vỏ dễ vỡ nước, mùi thơm. Hạt vải thiều gần như bị triệt tiêu, xun lại chứ không thành hạt như vải bình thường.

Vải thiều Thanh Hà

Vải thiều Thanh Hà

Phương pháp bảo quản:

Thời gian thu hoạch vải thiều thường khoảng 2 tuần, do vậy công nghệ bảo quản rất quan trọng. Có 02 phương pháp bảo quản chính.

– Phương pháp sấy khô thủ công: cho ra những quả vải sấy, thường dùng làm thuốc hoặc mứt.

Vải thiều khô

Vải thiều khô

   – Phương pháp bảo quản tươi đông lạnh: vải tươi bó từng chùm ngâm vào  thùng nước đá cây khoảng 5 phút cho lạnh, bỏ vào thùng xốp loại 15, 25 hoặc 30 kg, bỏ nước đá bọc trong túi nilon ở giữa, xếp vải xung quanh. Ngoài ra có thể dùng chăn ẩm, màng mút tẩm nước lạnh bọc ngoài lớp nilon đá tránh để vải tiếp xúc trực tiếp với đá lạnh đề phòng vải bị thâm.

Hiện nay, chỉ những vải rụng, vải ế, vải không đủ chất lượng hàng tươi thì mới được đưa vào sấy vải mà thôi.

Giá trị dinh dưỡng cho 100 gram Vải Thiều

 

Một sô công bố về thành phần dinh dưỡng chính của quả Vải được Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ công bố: (Cho 100 gram Vải)

Vải tươi (fresh/raw lychee)

Thành phần dinh dưỡng vải thiều

Thành phần dinh dưỡng vải thiều

 Tóm lại, vải thiều Thanh Hà là loại trái cây có giá trị dinh dưỡng và kinh tế cao, đã được chứng nhận trong nước và nước ngoài. Quả vải thơm, ngon, ngọt có vị đặc trưng mà nhiều nơi qua có được. Vải thiều Thanh Hà đã được công đồng quốc tế ưa chuộng và chấp nhận mang lại thương hiệu cho đặc sản trái cây nước ta.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau