Na tươi – Mãng cầu ta bao nhiêu tiền 1kg tại thành phố HCM


2,638 lượt bình chọn

Na tươi – Mãng cầu ta bao nhiêu tiền 1kg tại thành phố HCM

  • 💵 70.000vnđ/kg
  • MSP: 0102
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Na Tươi /️ Mãng Cầu Ta Bao Nhiêu Tiền 1Kg Tại Thành Phố Hcm # Top Yêu Thích

Nước ta được ưu ái khi nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới ấm, không những phù hợp để trồng được nhiều loại cây lúa, cây lương thực, mà còn trồng được rất nhiều loại cây ăn trái ngon và có giá trị kinh tế cao. Mãng cầu ta là một trong những loại trái cây ngon được trồng nhiều ở nước ta.

Những đặc điểm của trái mãng cầu ta:

Bán na - mảng cầu ta tại Hồ Chí Minh

Bán na – mãng cầu ta tại Hồ Chí Minh

Quả na (vói tên gọi của miền Bắc) hay còn gọi là quả mãng cầu ta (cách gọi của miền Nam) là một giống na xất thân từ miền Bắc nước ta, và được trồng ở nhiều nơi trên nước ta vì phù hợp với nhiều loại thổ nhưỡng cũng như cách chăm sóc dễ hơn nhiều loại cây ăn quả khác.

– Quả  na có vỏ màu xanh, vỏ của qua na giống như được kết hợp từ nhiều mãng nhỏ đặc biệt và khác rất nhiều so với nhiều loại trái cây khác. Quả na có thịt màu trắng kem, ngọt và mềm, có nhiều hạt màu đen và đặc biệt ăn rất ngon miệng. Quả na khi chín thường có một hương thơm rât đặc trưng, quả na không chỉ được dùng ăn liền trực tiếp sau khi hái, mà còn làm được rất nhiều món ăn ngon như sinh tố, kem.

Chất dinh dưỡng có trong quả na và những lợi ích từ quả na:

Na là một loại thực phẩm - Loại trái cây giàu dinh dưỡng

Na là một loại thực phẩm – Loại trái cây giàu dinh dưỡng

– Quả na cũng là một loại trái cây giàu dinh dưỡng khi trong na có nhiều kali, chất xơ, carbohydrates, nhiều loại vitamin và những chất khoáng tiết yếu trong việc bổ sung thêm các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

– Hàm lượng chất xơ trong quả na giúp chúng ta giảm được lượng cholessterol trong máu, ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol trong ruột nên trái na có thể nói là một loại quả cản trở sự hình thành của các tế bào ung thư trong ruột nói riêng và cơ thể chúng ta nói chung, na cũng giúp bảo vệ niêm mạc ruột không tiếp xức với các chất độc hại.

– Na cũng là loại trái cây có hàm lượng vitamin A tương đối cao, nên na có thể giúp cân bằng độ ẩm, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa của da, có tính mát nên có thể dùng na điều trị mụn, nhọt, vết loét trên da cũng rất hiệu quả. Na còn tốt cho sức khỏe răng miệng của bạn.

– Na còn có tác dụng bảo vệ hệ thống tim mạch, giúp cơ bắp được thư giản và kiếm soát huyết áp ổn định hơn nhờ vào hàm lương magiê và ka li có trong quả na.

– Ngoài ra na cũng có nhiều loại chất dinh dưỡng khác có tác dụng tốt cho người bệnh, phụ nữ ma ng thai, và phụ nữ đang cho con bí,… .

Với những lợi ích mà trái na mang lại khi chúng ta sử dụng loại quả này, cùng với việc qả na còn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon như sinh tố na (sinh tố mãng cầu), nước ép mãng cầu, kem và nhiều món trái cây trộn khác. Hãy gọi cho Thực phẩm Ông Giàu để mua được những trái na (mãng cầu) tươi ngon và nhanh chóng nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau