Nơi bán xoài tượng tại TP HCM – Giá bao nhiêu tiền 1 kg


2,650 lượt bình chọn

Nơi bán xoài tượng tại TP HCM – Giá bao nhiêu tiền 1 kg

  • 💵 50.000vnđ/kg
  • MSP: 0104
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Xoài Tượng Tại Tp Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1 Kg # Top Yêu Thích

Thực phẩm ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng, các loại thực phẩm tiêu dùng. Hiện tại, chúng tôi có bán các loại xoài trong khu vực Hồ Chí Minh. Và xoài tượng là môt trong những loại xoài đang được bán tại công ty chúng tôi.

Giới thiệu về đặc điểm của xoài tượng:

Bán xoài tượng tại Hồ Chí MinhBán xoài tượng tại Hồ Chí Minh

Bán xoài tượng tại Hồ Chí Minh

– Xoài là một loại trái cây rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Không chỉ quen thuộc vì là một trong những loại trái cây thơm ngon, có chất lượng trái tốt và có giá trị kinh tế cao, mà xoài còn là một trong các loại quả được chọn làm trái cây trong mâm ngũ quả của người Việt ta ngày tết từ ngày xưa cho đến hiện tại bây giờ.

– Xoài được trồng rất nhiều trên khắp cả nước ta, vì khí hậu và đất cát nước ta được thiên nhiên ưu ái phù hợp với rất nhiều loại cây ăn trái khác nhau. Và xoài tượng là một trong những loại xoài phổ biến, một trong những giống xoài ngon và đặc trưng.

– Xoài tượng đặc biệt là một giống xoài có trái to nhất trong các loại xoài ở nước ta. Khi trái xoài chín thì sẽ có màu vàng nhạt ửng ít xanh, và trơn bóng. Thịt xoài cũng có màu vàng nhạt, ít sơ như xoài cát, nhưng cũng ít nước và ăn không ngọt bằng xoài cát. Là giống xoài có năng suất rất cao nhờ tỷ lệ phần ăn được cao của xoài.

Những chất dinh dưỡng có chứa trong xoài tượng:

Bán các loại xoài ở Hồ Chí Minh

Bán các loại xoài ở Hồ Chí Minh

– Giống như nhiều loại xoài khác, xoài tượng cũng là loại trái cây có hàm lượng pectin cao. Xoài là loại trái cây tuyệt vời cung cấp vitamin A, E và selen cho cơ thể và giúp chống lại bệnh tim. Xoài cũng rất giàu vitamin B6. Xoài có chứa axit glutamine, một loại chất được biết đến với tác dụng cải thiện trí nhớ và giữ cho các tế bào não hoạt động.Bên cạnh việc chứa nhiều chất xơ giúp duy trì mức cholesterol bình thường trong cơ thể, với nhiều chất dinh dưỡng như vậy xoài có công dụng như: cải thiện trị nhớ, làm đẹp da, ngăn ngừa được một số căn bệnh ung thư và là loại trái cây có tác động tốt cho hệ tiêu hóa.

– Xoài tượng do có vị không quá ngọt, nhiều thịt nên khi dùng lúc xoài còn xanh thì ăn trực tiếp với các loại muối ớt, muối tôm hoặc mắm đường sẽ rất ngon vì thịt xoài rất nhiều.

Nếu muốn thưởng thức những trái xoài tượng thật ngon, hay muốn tìm một món quà để biếu người thân, người quen khi đi xa về. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại của Thực phẩm Ông Giàu để mua xoài tượng nhanh và tiện lợi nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau