Xoài tứ quý giá bao nhiêu 1kg – Ở đâu bán tại Hồ Chí Minh


2,645 lượt bình chọn

Xoài tứ quý giá bao nhiêu 1kg – Ở đâu bán tại Hồ Chí Minh

  • 💵 35.000vnđ/kg
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Xoài Tứ Quý Giá Bao Nhiêu 1Kg /️ Ở Đâu Bán Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Một trong những nơi được thiên nhiên rất ưu ái về điều kiện tự nhiên, nên nước ta trồng được rất nhiều loại cây có giá trị kinh tế cao. Và xoài tứ quý là một trong những loại xoài đang được trồng và bán rất nhiều ở nước ta, và đang được bán bởi Thực phẩm Ông Giàu tại Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của xoài tứ quý Việt Nam:

Bán xoài tứ quý tại Hồ Chí Minh

Bán xoài tứ quý tại Hồ Chí Minh

– Xoài tứ quý là một trong năm giống xoài đặc trưng của miền Tây nước ta, và là một trong ba giống xoài nổi tiếng nhất vì chất lượng của trái xoài tứ quý rất ngon và có thể mang lại hiệu quả giá trị kinh tế cao hơn nhiều loại xoài khác.

– Xoài tứ quý là loại xoài có ít sơ hơn, thịt dày hơn, bên cảnh đó là vỏ mỏn và hạt tương đối nhỏ. Là loại quả thường dùng để ăn sống hoặc khi quả xoài vừa chín tới (chín hường). Xoài có hương vị thơm, khi còn hơi xanh giòn ăn rất ngon.

– Không những là một loại trái cây ăn quả ngon và có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon. Xoài tứ quý còn là một trong năm loại quả trong mâm ngũ quả ngày tết, rất quen thuộc với mỗi người Việt chúng ta.

Chất dinh dưỡng và món ăn ngon từ xoài tứ quý:

Xoài tứ quý có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng

Xoài tứ quý có thể chế biến được nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng

– Xoài cũng là loại trái cây có hàm lượng pectin cao. Xoài là loại trái cây tuyệt vời cung cấp vitamin A, E và selen cho cơ thể và giúp chống lại bệnh tim. Xoài cũng rất giàu vitamin B6. Xoài có chứa axit glutamine, một loại chất được biết đến với tác dụng cải thiện trí nhớ và giữ cho các tế bào não hoạt động.Bên cạnh việc chứa nhiều chất xơ giúp duy trì mức cholesterol bình thường trong cơ thể, với nhiều chất dinh dưỡng như vậy xoài có công dụng như: cải thiện trị nhớ, làm đẹp da, ngăn ngừa được một số căn bệnh ung thư và là loại trái cây có tác động tốt cho hệ tiêu hóa.

– Món ăn ngon với xoài: Khi trái xoài tứ quý còn xanh, trong xoài có chưa hàm luongj vitamin C dồi dào hơn khi xoài đã chín, vitamin C trong xoài xanh có thể giúp cho cơ thể hấp thụ canxi một cách tốt hơn, giúp cho xương chắc khỏe hơn. Ngoài cách ăn thông thường, là sử dụng xoài xanh trực tiếp để ăn cùng với nước mắm đường, muối ớt hay muối tôm, ta còn có thể dùng xoài xanh để làm nên món gỏi ốc, và nhiều loại gỏi xoài khác rất ngon.

Hãy liên hệ cho Thực phẩm Ông Giàu để mua được những trái xoài tứ quý tươi xanh ngay trại khu vực TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau