Nơi bán bơ sáp tươi tại TP HCM – Giá bao nhiêu tiền 1kg


2,488 lượt bình chọn

Nơi bán bơ sáp tươi tại TP HCM – Giá bao nhiêu tiền 1kg

  • 💵 20.000vnđ
  • MSP: 0081
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Bơ Sáp Tươi Tại Tp Hcm /️ Giá Bao Nhiêu Tiền 1Kg # Top Yêu Thích

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, nên những vùng đất của nước ta được ưu ái trồng được rất nhiều loại cây ăn trái vừa ngon lại vừa có giá trị kinh tế rất cao. Bơ sáp Đà Lạt là một loại trái cây ngon được ưa chuộng ở nước ta. Bơ sáp là một trong những loại trái quen thuộc mà chúng ta thường gặp trong các gia đình cũng như các quán nước giải khát.

Giới thiệu về trái bơ sáp:

Bán bơ sáp tại Hồ Chí Minh

Bán bơ sáp tại Hồ Chí Minh

– Trái bơ sáp là một loại trái cây ăn quả, có thể nói là loại bơ có chất lượng tốt nhất trong các loại bơ ở nước ta cả về vẻ ngoài của trái bơ cho đến giá trị dinh dưỡng và kinh tế của bơ sáp. Bơ sáp có nguồn gốc từ vùng đất cao nguyên Đăk Lăk.

Bơ sáp đặc biệt ngon và rất được thương lái khắp nơi trên cả  nước ta ưa chuộng. Trái bơ sáp to hơn các loại bơ khác, không bị sơ.

– Trái bơ sáp ngoài là một món ăn để giải khát, hay là một loại trái ăn bình thường hàng ngày. Mà trong bơ có hàm lượng dinh dưỡng với nhiều dưỡng chất có thể dùng để trị nhiều loại bệnh cũng như phòng ngừa được nhiều bệnh khác nhau.

Những tác dụng của trái bơ  sáp đối với cơ thể người:

– Bơ sáp nói riêng và nhiều loại bơ khác nữa, trong bơ có một số chất có hàm lượng cao có thể dùng để ngăn ngừa được một số căn bệnh ung thư quái ác theo các nghiên cứu của các nhà khoa học nước Mỹ.

– Bơ sáp còn chứa loại chất có tên là folate, chất này được chúng minh là có thể giúp giảm nguy cơ về căn bệnh tim đáng kể. Và chất folate này trong bơ sáp cũng có thể giảm nguy cơ đột quỵ cho chúng ta.

– Ngoài ra thì, bơ còn giúp giảm bớt choresterol nhờ có nhiều beta-sitosterol. Và không thể bỏ qua việc bơ sáp là một trong những loại quả có khả năng giúp mắt chúng ta sáng hơn.

– Bơ sáp còn có nhiều chất chống oxi hóa, vitamin E, những hợp chất có lợi cho việc làm trẻ hóa làn da và ngăn chặn lão háo cho cơ thể vì thế bơ được dùng nhiều trong việc làm các món sinh tố vừa mát vừa có tác dụng làm đẹp da với nhiều người.

Món sinh tố bơ sáp thơm ngon quen thuộc và bổ dưỡng

Món sinh tố bơ sáp thơm ngon quen thuộc và bổ dưỡng

– Không những là loại quả được sử dụng nhiều trong sinh tố, mà bơ sáp còn có thể dùng để ép thành dầu mỡ, các loại bơ để sử dụng trong việc nấu ăn giúp món ăn thơm ngon và bổ dưỡng hơn. Và làm được nhiều món ăn ngon khác nữa.

Là một trong những loại quả vừa ngon vừa bổ dưỡng, nên bơ là loại quả nên có trong tủ lạnh nhà bạn, để có được những món ăn hay thức uống vừa ngon vừa bổ dưỡng cho gia đình bạn. Hãy liên hệ ngya cho chúng tôi qua các số điện thoại để mua bơ sáp ngay tại Hồ Chí Minh nhanh và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau