Bán cá mó (cá mèo) tươi sống chất lượng giá rẻ


2,206 lượt bình chọn

Bán cá mó (cá mèo) tươi sống chất lượng giá rẻ

  • 💵 100.000vnđ
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cá Mó (Cá Mèo) Tươi Sống Chất Lượng Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Cá mó là một trong những loại cá ngon đến từ vùng biển Việt Nam. Là một loài cá ngon và có thể chế biến được rất nhiều món ăn ngon. Dưới đây là bài giới thiệu sơ qua về cá mó để chúng ta cùng biết thêm về cá mó và cách làm một vài món ăn ngon từ cá mó.

Đặc điểm của cá mó (cá mèo):

Cá mó tươi ngon đảm bảo không ướp hóa chất

Cá mó tươi ngon đảm bảo không ướp hóa chất

– Cá mó có ngoại hình khá khác biệt so với nhiều loài cá biển khác nên chúng ta có thể dễ dàng phân biệt cá mó với các loại cá khác. Cá mó có thân hình dẹp, mỏng, với vảy khá to so với nhiều loại cá khác. Trên thân của cá mó có chấm đen đậm ở phần trên gần vây lưng.

– Khi còn tươi cá mó thường có các dảy màu khá rực rỡ trên người và ta dễ dàng nhận thấy qua mắt thường, miệng của cá mó có hình dạng khá giống với con vẹt nên ở nươc ngoài nó còn có tên là cá mỏ vẹt.

Món ngon với cá mó tươi:

* Cá mó chiên xù:

Cá mó chiên xù đơn giản nhưng ngon cơm

Cá mó chiên xù đơn giản nhưng ngon cơm

– Nguyên liệu: cá mó tươi sống, sơ chế và ướp với muối để thịt săn chắc và hạn chế cá bị cháy, cá mó không nên đánh vảy vì vảy cá mó rất ngon và tạo nên vị giòn đặc trưng mà chỉ có cá mó mới có.

– Dùng chảo cho lên bếp cho nóng, cho dầu ăn ngập khoảng từ nữa phần thân cá mó trở lên, sau đó đợi dầu nóng thì cho cá mó vào vừa đủ để cá mó có thể chín đều, trở đều cho cá chín và vàng đều sau đó cho ra ngoài đĩa, có thể ăn riêng chấm với nước mắm mặn hoặc làm thêm nước mắm ngọt. Hay dùng để ăn kèm với cơm nóng đều rất ngon, thịt cá mó ngọt cùng với vảy cá mó giòn tạo nên một món cá chiên xù mà ít loại cá nào có được.

* Cá mó nấu canh chua (lá me, lá giang):

– Nguyên liệu: cá mó tươi đã được sơ chế và ướp với muối, làm sạch mang, cá càng tươi thì sẽ giúp món canh chua càng ngon và đậm đà hơn. Lá me non, hoặc lá giang ( là nguyên liệu thường dùng để nấu các món canh chua đơn giản) , lá ngổ điếc, hành ngò,tỏi,… và các loại gia vị để nêm nếm.

– Chúng ta sẽ nấu như các loại canh chua thông thường, nấu cho đến khi nước sôi sẽ cho cá mó tươi đã ướp vào và đợi nước sôi lần thứ hai ta sẽ cho lá me hoặc lá giang vào sau đó, tùy thuộc vào loại lá mà ta sẽ canh thời gian để khi nấu lá không bị quá chín sẽ mất đi vị ngon của món canh chua, sau đó sẽ nêm nếm cho vừa ăn.

– Cá sẽ được cho riêng ra đĩa ăn kèm với nước chấm, canh chua sẽ ăn riêng. Có thể ăn kèm với cơm và các loại bún trắng,.. .

Với cá mó ta còn có thể chế biến được nhiều món ngon khác nữa. Và để có được món ngon từ cá mó chúng ta cần có nguồn cá mó tươi ngon nhất. Để có được nguồn cá mó tươi ngon hãy gọi ngay cho chúng tôi qua các số điện thoại từ trang chủ Cung cấp thực phẩm sạch để mua được cá mó tươi ngon, chất lượng và giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau