Mua cá tầm đặt hàng nhanh – giao hàng tận nơi tại TpHCM


2,926 lượt bình chọn

Mua cá tầm đặt hàng nhanh – giao hàng tận nơi tại TpHCM

  • 💵 270.000đ/kg
  • MSP: 026
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Cá Tầm Đặt Hàng Nhanh /️ Giao Hàng Tận Nơi Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Cá tầm là một loại hải sản đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với mặt hàng cá tầm, bạn có thể tìm mua tại đây với cách thức đặt hàng nhanh chóng và có dịch vụ giao hàng cá tầm tận nơi.

Giá bán cá tầm hiện nay:

Có nhiều nơi đang cung cấp cá tầm tuy nhiên, hải sản Ông Giàu đang là đơn vị dẫn đầu về mặt hàng cá tầm này. Nhiều khách hàng muốn mua cá tầm sống tại đây phải gọi điện thoại đặt hàng trước để được giữ hàng. Lý do khiến hải sản Ông Giàu được ưu chuộng với mặt hàng có tầm như vậy là vì đây là nơi bán cá tầm giá tốt nhất.

Giá bán cá tầm sống hiện nay bao nhiêu

Giá bán cá tầm sống hiện nay bao nhiêu

Giá bán cá tầm size 1.5 – 3 kg/con: 270.000đ/kg

Thông tin về cá tầm:

Cá tầm là loại cá sống ở các vùng biển mặn được sinh ra ở vùng nước ngọt. Khi đến mùa sinh sản chúng lại quay trở lại nơi mình sinh ra để đẻ trứng. Loài cá tầm này được ưa chuộng nhiều bởi thịt ngọt, không xương mà chỉ có các sụn. Số lượng cá tầm tự nhiên nay không còn nhiều nữa bởi số lượng đánh bắt quá lớn. Tuy nhiên hiện nay, tại Việt Nam đã nuôi được giống cá tầm phát triển trở thành cá thương phẩm trong buôn bán hải sản.

Mua cá tầm giao hàng tận nơi ở đâu:

Bạn muốn mua cá tầm có dịch vụ giao hàng tận nơi khi đang ở tại khu vực TpHCM mời quý khách hàng tìm đến với Hải sản Ông Giàu. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu lòng tận tình với khách hàng, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cá tầm sống ở đây. Chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi đến tận các quận tại TpHCM. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến số Hotline của Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu theo 2 số: 0913.433.587 (Mr. Thành) / 0903.732.293 (Ms. Hiền) để được tư vấn về giá và cách nhận hàng cũng như cách thanh toán để được đặt hàng sớm.

Nơi bán cá tầm sống chất lượng tốt nhất - giao hàng tận nơi

Nơi bán cá tầm sống chất lượng tốt nhất – giao hàng tận nơi

Ngoài ra tại Hải sản Ông Giàu còn có các chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng mua với số lượng cá tầm lớn. Chúng tôi còn có bán nhiều mặt hàng hải sản khác từ những loại có giá trị thấp nhất đến những loại hải sản cao cấp có giá trị cao như vi cá mập, bào ngư, đông trùng hạ thảo,….

Quý khách hàng có nhu cầu muốn mua cá tầm và cần được giao hàng tận nơi bởi công việc bề bộn không có thời gian đi chọn lựa hay đến tận nơi để mua hàng thì hãy đến với Hải sản Ông Giàu để được cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn, và đặt hàng hải sản.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau