Nơi bán hành tím Việt Nam tại Hồ Chí Minh – Giá bao nhiêu 1 kg


2,724 lượt bình chọn

Nơi bán hành tím Việt Nam tại Hồ Chí Minh – Giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 45.000vnđ/kg
  • MSP: 0112
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Hành Tím Việt Nam Tại Hồ Chí Minh /️ Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Là một đơn vị chuyên cúng cấp các loại thực phẩm trong khu vực Hồ Chí Minh. Thực phẩm Ông Giàu cũng có bán củ hành tím, hay còn gọi là hành Việt Nam, là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong bếp nấu của người Việt.

Giới thiệu về củ hành tím Việt Nam:

Bán hành tím - Bán hành củ Việt Nam

Bán hành tím – Bán hành củ Việt Nam

– Hành tím là một loại củ thuộc giống hành, giống như hành tây những có kích thước nhỏ hơn. Là một loại nguyên liệu để nấu ăn mà hầu như không thể thiếu trong các bếp ăn của người Việt, hành tím không những là một nguyên liệu nấu ăn thông thường mà hành tím có thể được xem là một gia vị không thể thiếu trong các món ăn của người Việt.

– Hành củ, hành tím Việt Nam là loại hành được sử dụng phổ biến, không có vị hăng nhẹ, vị cay nhẹ đặc biệt là có hương rất thơm, đặc biệt khi được chế biến sơ qua.

– Không chỉ là một loại gia vị ngon, một loại nguyên liệu cho nhiều món ăn, mà hành củ  còn là một loại thực vật được sử dụng trong cả việc chữa bệnh. Hành củ giúp loại bỏ hàm lượng cholesterol xấu, nên hạn chế được các cơn đau tìm, và giảm đi nguy cơ đột quỵ.

– Ngoài các chức năng trong chữa bệnh, trong hành còn chứa rất nhiều vitamin với hàm lượng cao như vitamin A, vitamin B, vitamin C. Hành củ còn chứa nhiều khoáng chất như axit folic, canxi, phốt pho và crom, chất sơ cùng vưới sắt.

Cách làm hành phi từ hành củ:

Cách làm hành phi thơm ngon

Cách làm hành phi thơm ngon

Dưới đây là cách làm hành phi thơm ngon đơn giản, là gia vị và chất phụ gia ăn kèm cho rất nhiều món ăn:

1/ Nguyên liệu:

– Hành khô.

– Dầu ăn.

2/ Cách làm:

– Bóc vỏ và bỏ đi rể hành.

– Ngâm hành vào trong nước trong thời gian khoảng 20 – 25 phút, để khi thái hành không bị cay mắt. Ta cũng có thể ngâm nước trước khi bóc vỏ để việc bóc vỏ dễ dàng hơn.

– Thái hành thành từng lát mỏng theo chiều dọc hoặc ngang đều được.

– Phơi hành  đã thái mỏng ngoài nắng khoảng vài giờ cho se lại bề mặt hành.

– Đổ ngập dầu vào môt chảo sâu lòng, đợi khi dầu nóng thì ta cho hành đã phơi nắng vào phu, thỉnh thoảng dùng đũa để đảo nhẹ tay. Khi hành bắt đầu chuyển màu vàng nhạt thì có thể vớt ra

– Khi vớt ra ta nên để hành trên giấy thấm dầu để hành phi không còn đọng lại dầu thừa, việc này cũng giúp cho hành phi có thể sử dụng được trong thời gian lâu hơn và cũng ngon hơn.

– Cất hành vào lọ khi nguội rồi sử dụng dần.

Hãy liên hệ Thực phẩm Ông Giàu để mua những củ hành tươi và làm cho những món ăn, những bữa cơm của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Và tham khảo nhiều thực phẩm khác từ trang chúng tôi, để mua thực phẩm tiện lợi, an toàn và nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau