Cá Ong Biển bao nhiêu tiền 1kg tại thành phố Hồ Chí Minh


2,511 lượt bình chọn

Cá Ong Biển bao nhiêu tiền 1kg tại thành phố Hồ Chí Minh

  • 💵 150.000vnđ/1kg
  • MSP: 0082
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Ong Biển Bao Nhiêu Tiền 1Kg Tại Thành Phố Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Giống như nhiều loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị kinh tế cao từ biển mang lại. Cá ong cũng là một trong những loại cá hải sản ngon, giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến được nhiều món ăn ngon khác nhau, và Thực phẩm sạch Ông Giàu hiện đang có bán cá Ong tươi tại khu vực Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về cá Ong:

Bán cá Ong tại Hồ Chí Minh - Món ăn ngon đơn giản từ cá Ong

Bán cá Ong tại Hồ Chí Minh – Món ăn ngon đơn giản từ cá Ong

– Cá Ong hay còn được một vài nơi trên nước ta gọi chúng là cá Căng Cát, là một trong những loài cá biển phổ biến ở vùng biển ngoài khơi cũng như các vùng biển gần bờ ở nước ta. Cá Ong có phần bố phổ biến ở một số vùng biển như Bà Rịa – Vũng Tàu, Nha Trang, Quãng Ngãi.

Cá Ong đánh bắt được ở gần bờ thường có kích thước nhỏ hơn cá Ong bắt được ngoài khơi, về vẻ ngoài thì trên thân cá Ong có các sọc song song theo chiều dài của cá giống như sọc của con Ong, và đó cũng chính là nguồn gốc cái tên cá Ong. Về phần thịt thì thịt cá ong có màu trắng sữa, thịt ngon và chế biến được nhiều món ăn từ mặn đến nấu canh,… .

Món ăn ngon đơn giản từ cá Ong:

Canh chua lá me ngon từ cá Ong - Ảnh minh họa

Canh chua lá me ngon từ cá Ong – Ảnh minh họa

Có nhiều món ăn ngon có thể chế biến từ cá Ong rất đơn giản và nhanh gọn như món cá Ong kho mặn, kho tiêu, hay nấu canh chua với dưa cải, lá me,… . Và dưới đây là bài hướng dẫn về món canh chua lá me đơn giản với cá Ong.

– Nguyên liệu:

+ Cá Ong (0.5kg).

+ Lá me non (100g).

+ Hành lá, ngổ điếc.

+ Dầu ăn cùng với các gia vị để nêm nếm món ăn.

– Cách làm:

+ B1) Sau khi mua cá về ta làm sạch mang, bỏ ruột và đánh vảy của cá cho sạch, sau đó ngâm cá với nước muối pha loãng trong khoảng 5 phút để khử đi mùi tanh sau đó rửa lại bằng nước sạch, và để cho ráo nước.

+ B2) Lá me dùng tay tuốt lá ra riêng và bỏ đi phần cành cây. Rửa sạch với nước. Ta có thể thay lá me bằng lá sống hoặc lá giang cũng được.

+ B3) Phi ít hành băm với dầu cho thơm sau đó cho nước vào một lượng vừa đủ ăn, cho vào ít muối. Khi nước sôi thì ta cho cá vào, đợi nước sôi lần nữa ta bắt đầu nêm nếm các gia vị cho vừa ăn.

+ B4) Để ý vớt các bọt trong nồi, để nước canh được trong và ngon hơn. Sau đó cho lá me vào, nêm nếm lại gia vi một lần nữa cho vừa ăn rồi cho hành lá và ngổ điếc vào và tắt bếp.

– Cho cá ra đĩa riêng và thưởng thức món cá Ong tuoi nấu me với cơm nóng cùng một chén nước mắm ớt.

Để có được những món ăn ngon từ cá Ong cũng như nhiều loại hải sản khắc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua bên phải màn hình của bạn hoặc gọi điện các số điện thoại để mua được cá Ong tươi ngon và tiện lợi nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau