Nơi bán tôm sú biển tại HCM – Giá của loại hải sản này bao nhiêu


2,557 lượt bình chọn

Nơi bán tôm sú biển tại HCM – Giá của loại hải sản này bao nhiêu

  • 💵 300.000vnđ/kg
  • MSP: 0090
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Tôm Sú Biển Tại Hcm /️ Giá Của Loại Hải Sản Này Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Chuyên cung cấp các loại thực phẩm tươi, các loại cá, thịt tươi và nhiều loại hải sản từ biển như tôm sú. Tôm là một trong những mặt hàng hiện đang được bán tại công ty chúng tôi. Và tôm sú biển là một trong những loại tôm đang được chúng tối bán ở Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của tốm sú biển nước ta:

Bán tôm sú biển - Bán tôm sú biển còn sống

Bán tôm sú biển – Bán tôm sú biển còn sống

Tôm sú biển có hình dạng bề ngoài cũng giống như nhiều loài tôm khác, nhưng chúng sống ở môi trường biển, thường thì tôm sú sẽ sống tập trung ở vùng khơi xa và được ngư dân nước ta đánh bắt bằng các phương pháp tự nhiên. Ngoài ra, ngày nay thì người ta đã biết cách để nuôi và nhân giống tôm sứ tại biển, nhưng chất lượng thịt của tôm nuôi thường không bằng chất lượng thịt của tôm ngoài tự nhiên.

– Để phân biệt được giữa hai loại tôm sú biển nuôi và tự nhiên, người ta thường dựa vào màu đỏ đặc trưng chỉ có trên tôm sú ngoài tự nhiên, còn các loại tôm sú nuôi thường có màu xanh như những loại tôm thông thường.

– Về chất lượng thịt thì tôm sú biển là một trong những loại tôm có thịt nhiều và ngon nhất , phần thịt tôm rất chắc và chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi. Và tôm sú là nguyên liệu được dùng để chế biến rất nhiều món an ngon.

Món ăn ngon và đơn giản từ tôm sú:

Tôm sú biển hấp: vì thịt của tôm sú vừa nhiều vừa có vị ngọt rất đặc trưng của tôm biển, nên món ăn đơn giản và ngon với tôm sú ta chỉ cần hấp chay tôm sú mà không cần thêm bất kỳ nguyên liệu, chất phụ gia nào nữa. Với món tôm sú hấp này, kèm theo muối ớt chanh cũng đã là một món cực kỳ ngon và hấp dẫn cho bữa ăn gia đình hay bất kỳ bữa tiệc nào.

Món ngon từ tôm sú biển - Tôm nướng muối ớt

Món ngon từ tôm sú biển – Tôm nướng muối ớt

–  Tôm sú biển nướng muối ớt: món ăn thứ 2 cũng đơn giản không kém món tôm sú hấp là tôm sú nướng với muối ớt, chỉ cần ít muối ớt tự làm hay muối ớt tây ninh ướp đều lên tôm, cho lên vĩ nướng, nướng thật đều tay là đã có ngay món nướng cực đơn giản nhưng siêu thơm ngon và hấp dẫn người ăn rồi.

Món ngon với tôm sú biển - Tôm sú biển hấp

Món ngon với tôm sú biển – Tôm sú biển hấp

Giá tôm sú biển bán như thế nào:

– Đối với tôm sú biển còn sống nguyên con: giá sẽ dao động từ 340.000vnđ – 1.090.000vnđ/ 1kg (tôm có Size từ 50-60 con/kg đến Size 5-9 con/kg)

– Còn tôm sú bảo quản đông lạnh thì có giá từ : 230.000vnđ – 790.000vnđ/1kg (tôm có Size từ 50-60 con/kg đến Size 4-6 con/kg)

Ngoài ra tôm sú biển còn chế biến được rất nhiều món ăn ngon khác nữa. Để có được những món ăn ngon từ tôm sú biển, hãy liên hệ ngay cho Thực phẩm Ông Giàu để biết giá tôm chi tiết và đặt mua tôm nhanh chóng và tiện lợi ngay tại khu vực Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau