Xem Nhiều 7/2024 # Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Tươi Sạch Tphcm # Top Yêu Thích

Là công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sạch nên có nhiều đối tác luôn hợp tác với công ty Ông Giàu. Chỗ chúng tôi có nhiều thực phẩm tươi sạch theo mùa nên hầu như lúc nào bạn muốn mua thực phẩm tốt cũng có hết đó nha. Đa số các mặt hàng ở công ty chúng tôi đều được tuyển chọn rất kỹ lưỡng đó nhé. Đều trải qua những khâu kiểm tra phải đạt theo yêu cầu thì mới có thể lấy về bán cho các khách hàng. Nếu như bạn muốn mua thực phẩm tươi sạch thì nhớ đến chọn ngay ở hải sản Ông Giàu đi nhé.

Thực phẩm sạch có rất nhiều loại khác nhau. Từ rau, củ, quả đến các loại thịt cá và hải sản. Mỗi loại đều có những tiêu chuẩn chọn lựa khác nhau hết đó nhé. Chúng tôi có 1 bộ phận chuyên đi thu mua nên việc lựa được được các loại thực phẩm ngon rất là dễ đó nha. Hiện nay 1 loại thực phẩm tươi sạch phải có những chứng nhận về nguồn gốc, thành phần các chất bên trong mới có thể an tâm là nó an toàn đó nhé. Vậy nên nếu để lựa được những thực phẩm tươi sạch có giá rẻ cũng không hề dễ đâu bạn nha.

Chuyên Cung Cấp Thực Phẩm Tươi Sạch TpHCM

Công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sạch

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sạch, có bán thực phẩm tươi sạch nên luôn có nhiều giá rất tốt đó nha. Hiện nay, hải sản Ông Giàu đang là đối tác với nhiều chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn trên địa bàn TpHCM nên mua thực phẩm tươi sạch ở đây bạn có thể hài lòng tuyệt đối đó nha. Chuyên bán và phân phối thực phẩm tươi sạch toàn quốc nên bạn ở bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể mua được hết đó nhé.

Báo giá thực phẩm tươi sạch TpHCM

Vậy giá thực phẩm tươi sạch như thế nào? Giá bán mỗi loại thực phẩm tươi sạch sẽ có sự khác nhau khá nhiều. Đa số mặt hàng về thịt, cá, hải sản sống sẽ có giá bán cao nhất. Những loại thực phẩm nhập khẩu cũng có giá bán cao hơn so với thực phẩm tươi sạch trong nước đó nhé. Nhưng chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh lại giá sao cho phù hợp nên bạn cứ yên tâm.

Vậy là bạn đã biết công ty chuyên cung cấp thực phẩm tươi sạch ở đâu rồi nhé. Ngay tại TpHCM chúng tôi đang có 1 chi nhánh lớn để bạn ghé qua. Nếu như bạn ở gần có thể đến ngay tại cửa hàng để mua thực phẩm tươi sạch về ăn ngay nè. Khi mua số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được giá tốt hơn đó nên nhớ rủ người thân cùng mua về ăn đi nhé. Các loại thực phẩm tươi sạch luôn đầy ắp ở công ty Ông Giàu nên có thiếu hay cần loại nào thì ghế đến ngay để lựa mua về nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau