Nơi bán khoai lang ruột vàng – Bao nhiêu 1kg tại Hồ Chí Minh


2,694 lượt bình chọn

Nơi bán khoai lang ruột vàng – Bao nhiêu 1kg tại Hồ Chí Minh

  • 💵 25.000vnđ/kg
  • MSP: 0106
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Nơi Bán Khoai Lang Ruột Vàng /️ Bao Nhiêu 1Kg Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Ngoài các loại cây rau, các loại cây ăn quả thì các loại củ cũng là những loại cây được trồng phổ biến ở nước ta. Cây khoai lang ruột vàng là một trong những loại củ quen thuộc với người Việt. Hiện tại Thực phẩm Ông Giàu đang có bán khoai lang ruột vàng ở Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về củ khoai lang ruột vàng:

Bán khoai lang ruột vàng tại Hồ Chí Minh

Bán khoai lang ruột vàng tại Hồ Chí Minh

– Khoai lang là một loại củ rất thân thuộc với miền quê của Việt Nam, từng được dùng như một loại thực phẩm để thay thế cho gạo. Khoai lang ruột vàng cũng có hình dạng thon dài và giống như với loại khoai lang bình thường như khoai lang tím và nhiều loại khoai khác, khoai khi chín có màu vàng tươi,… .

– Giống như nhiều loại củ và các loại rau khác, khoai lang ruột vàng là một thực phẩm có rất nhiều vitamin A, vitamn B, vitam C & E, protein, tinh bột, axit amin và nhiều nguyên tố vi lượng khác như sắt, magiê, kẽm… . vì vậy khoai lang ruột vàng rất phù hợp làm một món ăn thường xuyên cho những người đang có ý định ăn kiêng, khoai lang chứa ít năng lượng nhưng lại nhanh no và rất ngon miệng.

– So với các loại lúa gạo thì củ khoai lang ruột vàng có mức năng lượng thấp hơn khá nhiều, chỉ bằng khoảng 1/3 mức năng lượng mà lúa gạo mang lại nếu cùng trọng lượng. Khoai lang ruột vàng còn là loại củ, là thực phẩm có lượng chất béo và lượng đường mỡ thấp nên là thức ăn rất lý tưởng cho những người bị bệnh tiểu đường.

– Khoai lang ruột vàng còn có tác dụng phòng ngừa bệnh cao huyết áp cho người ăn.

Món ăn ngon đơn giản từ khoai lang:

Món khoai lang chiên đơn giản - Ảnh minh họa

Món khoai lang chiên đơn giản – Ảnh minh họa

– Món ăn ngon và đơn giản nhất mà người ta thường làm với khoai lang vàng là luộc, món khoai luộc là món đơn giản và giữ lại được hầu hết chất dinh dưỡng trong khoai, giống như nhiều loại củ khác.

– Món ăn đơn giản tiếp theo đó là món khoai lang nướng cũng đơn giản không kém, chỉ cần nướng trên bếp lò than vừa phải là đã có được món ăn ngon và giàu dinh dưỡng từ khoai.

– Món bánh khoai lang chiên bột:

+ Đầu tiên chúng ta chuẩn bị các nguyên liệu gồm bột chiên giòn, nước lọc, và ít muối.

+ Cho nước vào bột chiên giòn để được một dung dịch đặc sệt, cho thêm ít muối và khuấy thật đều.

+ Khoai lang ta cắt thành các cây nhỏ, hoặc có thể cắt thành các lát lớn rồi những vào dung dịch bột chiên giòn.

+ Dùng chảo lớn, cho dầu nhiều rồi chiên khoai đã nhúng vào bột chiên cho đến khi chín vàng đều là đã có thể thưởng thức món bánh khoai lang ruột vàng chiên giòn.

Để có được những củ khoai lang ruột vàng thật tươi ngon và an toàn, làm được thật nhiều món ăn ngon cho gia đình mình. Hãy liên hệ Thực phẩm Ông Giàu để mua khoai lang ruột vàng thật nhanh chóng và tiện lợi tại tp. Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau