Bán ốc mỡ tươi ngon chất lượng giá rẻ nhất HCM


2,212 lượt bình chọn

Bán ốc mỡ tươi ngon chất lượng giá rẻ nhất HCM

  • 💵 200.000vnđ
  • MSP: 0041
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Ốc Mỡ Tươi Ngon Chất Lượng Giá Rẻ Nhất Hcm # Top Yêu Thích

Hải sản luôn là nguồn thực phẩm đem lại cho chúng ta rất nhiều món ngon trong các bữa ăn dân dã thường ngày cho đến các bữa ăn trong nhà hàng hay các bữa tiệc ngoài trời. Và các loại ốc là một trong các loại hải sản ngon rất được lòng của người đã từng thưởng thức. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua về ốc mỡ tươi ngon.

Sơ lược về loài ốc mỡ biển tươi ngon từ đại dương:

Ốc mỡ tươi sống rẻ nhất Hồ Chí Minh

Ốc mỡ tươi sống rẻ nhất Hồ Chí Minh

– Ốc mỡ là một trong những loài ốc biển có thể tìm thấy được ở nhiều vùng biển ở Việt Nam, thường sống ở nơi đáy cát hoặc nơi có bùn. Được rất nhiều người thích ăn ốc ưa thích và có thể chế biến được rất nhiều món ngon.

– Ốc mỡ có ngoại hình là một nửa hình tròn(hình dạng giống với các loại ốc như ốc bưu hay ốc gạo), có màu trắng kết hợp với màu nâu nhạt. Khi còn sống, ốc mỡ bò dưới nước với phần thịt lộ ra có màu vàng nhạt, và đặc biệt rất mềm mại trong như một khối mỡ nên người ta cũng dựa vào đó mà đặt tên cho nó.

Những món ăn ngon với ốc mỡ tươi sống:

* Ốc mỡ xào mỡ hành đơn giản:

– Nguyên liệu: ốc mỡ đã được ngâm sạch đất và rửa sạch, mỡ heo, hoặc dầu, hành lá và hành củ, các gia vị nêm nếm.

– Đầu tiên chúng ta cho dầu lên chảo và đợi đến khi dầu nóng thì cho mỡ vào cho đến lúc mỡ chín và có màu vàng đều thì cho hành củ đã cắt nhỏ vào, sau đó mới cho ốc mỡ vào, có thể cho thêm ít nước, sau đó nêm nếm các loại gia vị cho vừa ăn.

– Bày ốc mỡ ra đĩa, trong lúc ăn dùng tăm, xỉa để lấy thịt ốc mỡ, nước được xào từ ốc mỡ cũng rất ngon có thể ăn kèm ốc mỡ để tăng thêm hương vị hoặc ăn cùng cơm nóng.

* Ốc mỡ xào me chua ngọt siêu ngon:

Ốc mỡ xào me thơm ngon

Ốc mỡ xào me thơm ngon

– Nguyên liệu: ốc mỡ tươi đã ngâm sạch cát và rửa sạch, vắt me, các loại gia vị để nêm nếm, đậu phộng và rau răm để ăn cùng tăng thêm hương vị thơm ngon.

– Trước tiên vắt me chúng ta sẽ dùng nước sôi để tách lấy nước và phần thịt me, bỏ phần hạt đi. Có thể luộc ốc mỡ trước cho nhanh, sau khi cho chảo dầu lên bếp và đợi dầu sôi như cách xào ốc mỡ hành thì ta cũng cho ốc mỡ vào và đảo thật đều, cho phần nước và thịt đã tách ra từ vắt me vào và nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Đảo đều để ốc mỡ ngấm gia vị thật đều và ngon hơn.

– Bày ốc mỡ ra đĩa ăn cùng với rau răm, có thể chấm ốc mỡ xào me cùng với ít muối tiêu chanh để tăng thêm hương vị cho món ốc mỡ xào me.

Ốc mỡ xòa muối ớt tỏi

Ốc mỡ xòa muối ớt tỏi

Để có được món ốc mỡ thơm ngon hãy đặt hàng tại trang của chúng tôi để mua được ốc mỡ tươi ngon và bảo đảm chất lượng cũng như giá thành luôn tốt nhất ở khu vực Hồ Chí Minh. Và hãy tham khảo nhiều hải sản khác tại của hàng chúng tôi qua Hải sản tươi sạch để chọn những loại hải sản thật tươi ngon và bảo đảm cho gia đình của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau