Bán cầu gai – Hải sản biển thơm ngon


2,159 lượt bình chọn

Bán cầu gai – Hải sản biển thơm ngon

  • 💵 26.000 đ/con
  • MSP: 0037
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Cầu Gai /️ Hải Sản Biển Thơm Ngon # Top Yêu Thích

Cầu gai biển hay còn gọi là Nhum biển là món ăn biển thơm ngon, hấp dẫn đối với nhiều người. Cungcapthucphamsach.net chuyên cung cấp loại hải sản này. Nếu bạn cần mua cầu gai, hãy liên hệ với chúng tôi để có được nguyên liệu tươi ngon nhất.

Hải sản cầu gai biển

Vỏ của cầu gai có hình cầu và có nhiều gai, do đó mà có tên gọi cầu gai. Chúng có đường kính từ 3–10 cm, có thể đạt đường kính từ 8 đến 10 cm, dày khoảng 3 đến 4 phân. Gai nhọn mọc khắp vỏ bên ngoài, nếu bị đâm thì vùng da bị đâm sẽ nhức, tuy nhiên không gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Khối lượng thịt cầu gai (còn gọi là trứng nhum) rất ít so với tổng thể khối vỏ của chúng. Các thớ thịt được cấu tạo thành hình sao từ 5 đến 8 cánh, màu vàng hoặc cam, bám dọc theo vỏ gần như rỗng.

Cầu gai di chuyển chậm, hầu như chỉ ăn tảo.

Cầu gai biển (nhúm biển)

Cầu gai biển (nhúm biển)

Bán cầu gai biển

Cầu gai biển chủ yếu được đánh bắt tại các vùng biển miền Trung là cho chất lượng tốt nhất. Cầu gai được ưa chuộng bởi thịt thơm ngon, hấp dẫn không chỉ ở những người sành ăn mà còn ở những thực khách tham quan du lịch. Cungcapthucphamsach.net chúng tôi chuyên cung cấp mặt hàng cầu gai biển tươi sống, đảm bảo chất lượng uy tín.

Với cầu gai biển, chúng tôi có các mức giá bán như sau:

– Giá bán cầu gai: 26.000 đ/con

Quy cách: Cầu gai nguyên con

– Giá bán trứng nhum – gạch nhum – gạch cầu gai: 450.000 đ/kg

Quy cách: 1 hũ 1kg

Cầu gai trong ẩm văn hóa ẩm thực

Với cầu gai biển, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng.  Trong nhiều nền ẩm thực, cầu gai là một loại hải sản ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, đem lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Thường thì cầu gai được chế biến thành các món ăn chủ yếu theo 3 cách là ăn sống, nướng và nấu cháo.

– Món cầu gai nướng mỡ hành: Bạn chỉ cần cắt hết phần gai và rửa sạch, tách các phần mạch máu của cầu gai ra và cho thêm 1 trứng cút cùng ít mỡ hành và rồi bắt lên bếp than lửa hồng và chờ chín rồi thưởng thức.

Cầu gai nướng mỡ hành

Cầu gai nướng mỡ hành

– Món cầu gai ăn sống: Bạn chỉ cần cắt hết phần gai và rửa sạch, sau khi đã sơ chế sạch sẽ, bạn có thể ăn sống với mù tạt hoặc nước chấm.

Cầu gai biển

Cầu gai biển

– Món cầu gai – gạch nhum nấu cháo: Món này đơn giản dễ thực hiện. Bạn cần cắt hết phần gai và rửa sạch, tiếp đó bạn dùng muỗng cạo lấy phần gạch nhân bên trong cầu gai. Có gạch nhân rồi bạn đảo qua với dầu, hành tiêu, mắn rồi cho vào nồi cháo chờ sẵn.

Như vậy, các bạn đã biết về cầu gai biển và các món ăn ngon bổ dưỡng từ cầu gai biển. Bạn còn chần chừ điều gì nữa, hãy đến với Cungcapthucphamsach.net chúng tôi và bạn sẽ có ngay hải sản cầu gai biển tươi ngon hấp dẫn. Chúc các bạn một ngày tuyệt vời.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau