Nơi bán cá khoai tươi ngon tại Hồ Chí Minh – Giá bao nhiêu 1 kg


2,515 lượt bình chọn

Nơi bán cá khoai tươi ngon tại Hồ Chí Minh – Giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 180.000vnđ/1kg
  • MSP: 0083
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Cá Khoai Tươi Ngon Tại Hồ Chí Minh /️ Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Hải sản là một trong những nguồn sản phẩm từ thiên nhiên có giá trị về mặt kinh tế cao cũng như mặt dinh dưỡng cho con người. Và cá Khoai là một trong những loại cá ngon – hải sản ngon được Thực phẩm sạch Ông Giàu cung cấp tại Hồ Chí Minh.

Đặc điểm của cá Khoai tại vùng biển nước ta:

Bán cá Khoai tươi tại Hồ Chí Minh

Bán cá Khoai tươi tại Hồ Chí Minh

– Là một loài cá có nhiều ở các vùng biển miền Trung và Nam, xuất hiện nhiều nhất vào mùa thu đông. Cá khoai sống thành từng đàn ở các vùng biển gần bờ.

– Về vẻ ngoài, người cá Khoai có hình dáng thon dài giống như một củ khoai, cá có màu trắng gần như trong suốt, sương và thịt cá rất mềm. Nhưng thịt của cá Khoai lại rất ngọt nên được dùng để chế biến thành nhiều loại món ăn ngon khác nhau.

Những món ăn ngon từ cá Khoai:

Món cháo ngon ngọt bổ dưỡng từ cá Khoai - Ảnh minh họa cá Khoai

Món cháo ngon ngọt bổ dưỡng từ cá Khoai – Ảnh minh họa cá Khoai

Món cháo cá Khoai ngon ngọt đơn giản:

– Nguyên liệu:

+ Cá Khoai tươi: là cá Khoai có thịt còn trong suốt, mang đỏ.

+ Hành lá, hành củ và một số gia vị để nêm nếm.

+ Gạo: tùy theo số người ăn và số cá mà ta cho một lượng gạo đủ ăn và ngon.

– Cách nấu:

+ B1) Sau khi chọn mua được những con cá Khoai tươi ngon, ta cắt bỏ đi phần đầu cũng như phần mang cá, giữ lại phần ruột cá (vì phần ruột rất ngọt). Sau đó rửa sạch qua nước muối pha loãng để giảm bớt nhớt và vị tanh của cá.

+ B2) Ướp cá Khoai đã sơ chế với các loại gia vị gồm nước mắm, bột ngọt đường và ít tiều để 10 phút cho thấm gia vị.

+ B3) Gạo đem ngâm nước khoảng tầm 5 phút sao đó hầm cho gạo thật nhừ với nước vừa đủ rồi cho thêm ít muối. Cho cá Khoai đã ướp vào đợi khi cháo sôi thì ta nêm nếm các gia vị lại một lần nữa sao cho vừa ăn.

+ B4) Nếu bạn muốn ăn thịt cá như bình thường thì có thể bỏ qua bước này, dùng thìa lớn để khuấy cho thịt cá khi chín bị nát ra và hòa đều với cháo, việc này giúp cho nồi cháo trở nên ngon và ngọt hơn rất nhiều, và cũng dễ ăn hơn.

+ B5) Phi ít hành củ băm cho vàng, băm hành lá nhuyễn sau đó cho hành là và hành đã phi vào và thưởng thức món cháo cá Khoai ngon ngọt và bổ dưỡng này.

Ngoài ra cá Khoai còn có thể nấu được thành rất nhiều món ăn ngon khác như canh cá Khoai với cà chua, lẩu cá Khoai,… . Để có được những món ăn ngon từ cá Khoai hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những con cá Khoai tươi sạch và có được những món ăn ngon bổ dưỡng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau