Cung cấp thịt bò Úc sạch đảm bảo chất lượng


2,983 lượt bình chọn

Cung cấp thịt bò Úc sạch đảm bảo chất lượng

  • 💵 320.000 đ/kg
  • MSP: 033
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Thịt Bò Úc Sạch Đảm Bảo Chất Lượng # Top Yêu Thích

Hiện nay, công ty chúng tôi chủ yếu bán mặt hàng thịt bò Úc nhập khẩu, đây là sản phẩm thịt bò chất lượng và an toàn cho sức khỏe với các tiêu chí cao. Nhu cầu thịt bò sạch đảm bảo chất lượng không ngừng tăng cao, nắm được nhu cầu ấy chúng tôi đã ra mắt sản phẩm Thịt bò Úc theo tiêu chuẩn chăn nuôi đảm bảo quy trình chất lượng, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất và an toàn cho bữa ăn của bạn.

Quy trình sản xuất thịt bò Úc đảm bảo chất lượng

Nguồn nguyên liệu: Đàn bò được nhập khẩu hoàn toàn ở Úc, một trong những nước đạt tiêu chuẩn an toàn cao về mặt chất lượng thịt bò, không có dịch bệnh trên gia súc. Đặc biệt, chúng tôi lựa chọn nhóm bò cái tơ chưa qua vỗ béo để tiến hành giết mổ với các ưu điểm sau: thịt không mỡ phù hợp với tiêu dùng của người Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo thịt có được độ mềm mại vừa phải.

Cung cấp thịt bò Úc chất lượng

Cung cấp thịt bò Úc chất lượng

Hệ thống kiểm soát: Bò Úc nhập về Việt Nam luôn được kiểm soát từ khâu nuôi nhốt đến khi giết mổ bởi Cục thú y, Trung tâm thú y TPHCM và Chi cục thú y địa phương. Bên cạnh đó, Bò Úc nhập khẩu còn được kiểm soát bởi thiết bị Chip điện tử gắn tại vành tai. chúng tôi đã trang bị máy scan để có thể truy xuất nguồn gốc của từng con bò thông qua một chip điện tử.

Dây chuyền giết mổ: Được 2 cơ quan kiểm định độc lập kiểm tra và cấp phép giết mổ theo yêu cầu của Chính phủ Úc. Tới thời điểm hiện tại, dây chuyền giết mổ bò Úc của chúng tôi là dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam.

Quy trình giết mổ, pha lóc và bảo quản thịt bò Úc: luôn được đặt dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Chi cục thú y TPHCM. Thịt bò Úc được phân phối đến các hệ thống bán lẻ ở nhiệt độ mát nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh tốt nhất cho sản phẩm, giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm đạt chất lượng.

Giá bán thịt bò Úc hiện nay:

Giá bán thịt bò Úc: 320.000 đ/kg

Quy cách: Thịt đầu thăn ngoại – Rib eye/ Cube Roll bò Úc. Xuất xứ: Tabro – Australlia. Bảo quản ở nhiệt độ dưới – 18 độ C. . 1 cây dao động từ 2 – 3kg.

Quý khách có nhu cầu mua thịt bò Úc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau