Bán cá chỉ vàng khô và cá chỉ vàng khô tẩm gia vị


2,233 lượt bình chọn

Bán cá chỉ vàng khô và cá chỉ vàng khô tẩm gia vị

  • 💵 200.000vnđ
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Bán Cá Chỉ Vàng Khô Và Cá Chỉ Vàng Khô Tẩm Gia Vị # Top Yêu Thích

Hải sản biển luôn mang đến cho chung ta rất nhiều món ăn ngon ở trong đời sống hằng ngày. Và cá là một trong những loại thực phẩm quý mà biển mang đến, vừa đa dạng với rất nhiều loài cá, cũng như đa dạng về món ăn mà ta có thể chế biến từ cá. Cá chỉ vàng không chỉ được chế biến thành các món ăn ngon khi còn tươi, mà người ta còn làm được nhiều món ăn với cá chỉ vàng khô, cá chỉ vàng khô tẩm gia vị.

Giới thiệu về cá chỉ vàng:

Bán cá chỉ vàng khô tẩm gia vị

Bán cá chỉ vàng khô tẩm gia vị

– Cá chỉ vàng là một loài cá nước mặn, sinh sống ở các vùng biển Việt Nam, là một loài cá có giá trị kinh tế cao và là loài cá có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.

–  Có thể làm cá chỉ vàng thành cá chỉ vàng khô thông thường mà không cần ướp gia vị hoặc có thể ướp thêm gia vị để có thể tăng thêm phần ngon cho món ăn để có thể chế biến thành nhiều món ăn cho gia đình, quán ăn và giữ cá được lâu hơn

Các món ngon với cá chỉ vàng khô:

1/ Cá chỉ vàng khô chiên:

– Nếu là cá chỉ vàng có tẩm gia vị thì ta chỉ cần chiên với chảo dầu nóng là có thể có được món ăn ngon để ăn với cơm nóng.

– Đới với cá chỉ vàng thường (không có tẩm hay ướp gia  vị)  ta có thể ướp thêm một ít nước mắm đường, cùng với ít tương ớt và chiên với dầu nóng để món ăn thêm phần ngon miệng.

2/ Cá chỉ vàng khô nướng:

– Chuẩn bị một bếp than nhỏ, đợi khi bếp than đỏ có lửa nhỏ vừa phải và không còn khói, chỉ cần cho cá chỉ vàng lên nướng là đã có được món cá chỉ vàng nướng vừa thơm, vừa ngon cho bữa cơm.

– Hoặc chúng ta cũng có thể chế biến thêm nhiều món nướng khác như cá chỉ vàng nướng muối ớt, cá chỉ vàng nướng mắm me,…

3/ Cá chỉ vàng khô rim mặn ngọt

Cá chỉ vàng rim thơm ngon

Cá chỉ vàng rim thơm ngon

– Nguyên liệu để làm cá chỉ vàng khô rim mặn ngọt:

+ 300g cá chỉ vàng khô

+ Hành khô, tỏi, gừng, sả, ớt

+ Đường, nước mắm và một số gia vị khác như tiêu, hành để tăng hấp dẫn cho món ăn.

– Các bước thực hiện món cá chỉ vàng khô rim:

+ B1) Nướng cá chỉ vàng khô hoặc chiên với lửa nhỏ để cá không bị cháy.

+ B2) Loại bỏ phần cháy của cá để giúp món ăn dai và ngon hơn, sau đó dùng chày hoặc đĩa cứng để đập và làm mềm cá hơn, nhằm giúp cá thấm gia vị tốt hơn.

+ B3) Pha chế một hỗn hợp nước để rim cá gồm: nước mắm, đường cùng với nước để được hỗn hợp có vị vừa ăn với khẩu vị của bạn sao cho vị ngọt và mặt có thể đều nhau, có thể thêm ít nước me hoặc chanh để thêm vị chua cho món ăn thêm lạ miệng

+ B4) Hành củ cắt nhỏ, gừng rửa sạch và cắt nhỏ, sau đó phi trước với dầu ăn cho chín vàng.

+ B5) Cho cá cùng với hỗn hợp nước để rim cá vào, vặn nhỏ lửa sau đó đảo đều cho đến khi cá chín và vàng đều, nước chuyển sang màu vàng nâu đậm hơn và có dạng sệt, sánh lại thì tắt bếp và thưởng thức cùng với cơm nóng.

Cá chỉ vàng khô luôn mang lại cho chúng ta rất nhiều món ăn tuy đơn giản nhưng lại rất ngon cho bữa cơm gia đình, hãy liên hệ cho chúng tôi để đặt mua cá chỉ vàng với giá tốt nhất. Giá cá chỉ vàng chi tiết cho hai loại là:

– Cá chỉ vàng khô thường: 180.000vnđ/kg

– Cá chỉ vàng khô tẩm gia vị: 200.000vnđ/kg

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau