Giới thiệu Website bán – cho thuê Du Thuyền Cano Mô tô dưới nước

Công ty Ông Giàu được thành lập nhiều năm với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Ngoài việc cung cấp hải sản tươi sống, Ông Giàu còn có hoạt động kinh doanh bán, cho thuê du thuyền, tàu ghe, cano, mô,.v.v…

Nơi bán cho thuê cung cấp du thuyền tàu cano các loại

Là một trong những đơn vị kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực tàu thuyền, du thuyền, cano các loại,.v.v. Dịch vụ này đang ngày càng phát triển hơn nên nắm bắt nhu cầu của khách hàng, Ông Giàu không ngừng phát triển các sản phẩm du thuyền mới, những loại cano nước hay moto nước. Ngoài ra, Ông Giàu Yacht còn có dịch vụ cho thuê khi bạn không có nhu cầu trong nhiều khoảng thời gian. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá nhiều.

– Website: http://onggiauyacht.com/

– Email: [email protected]

Ông Giàu Yacht cho thuê bán du thuyền, cano, thuyền thúng các loại

Ông Giàu Yacht cho thuê bán du thuyền, cano, thuyền thúng các loại

Kể từ khi hoạt động đến nay, Ông Giàu Yacht không ngừng lớn mạnh và phát triển ngày một tốt hơn với số lượng khách hàng cũng đông hơn nhiều. Chúng tôi nỗ lực phát triển bền vững cũng nền kinh tế Việt Nam. Chúng tôi cam kết: đã đang và sẽ không ngừng nỗ lực cung cấp các dịch vụ về phương tiện đi biển thuận lợi, an toàn, giá cả phải chăng, hoàn hảo về chất lượng đến quý khách hàng.

Các dịch vụ hiện có của Ông Giàu Yacht

Bên cạnh việc kinh doanh hải sản tươi sống, Ông Giàu Yacht là lĩnh vực kinh doanh rộng khác của Ông Giàu rất được ưa chuộng. Khi kinh tế Việt Nam đang không ngừng phát triển, nhu cầu mua du thuyền cao, phát triển du lịch biển với những phương tiện thể thao biển như cano, moto nước cũng phát triển theo. Hoặc có những nơi chuyên thuê các tàu, ghe, thuyền thúng là đạo cụ biểu diễn cũng rất đông. Tại Ông Giàu Yacht sẽ có hết toàn bộ các dịch vụ trên để thỏa mãn nhu cầu khách hàng của mình.

Nhiều dịch vụ về tàu thuyền cano, moto nước các loại tại ÔNg Giàu Yacht

Nhiều dịch vụ về tàu thuyền cano, moto nước các loại tại Ông Giàu Yacht

Chuyên bán Du thuyền, tàu, cano, mô tô mới các loại

– Bán vật dụng đi biển: chân vịt, kính lặn, ống thở,.v.v..

– Cho thuê thuyền du lịch, cano nước, thuyền thúng làm đạo cụ biểu diễn

– Cung cấp các loại tàu thuyền cũ sử dụng còn tốt với giá thành rẻ

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ của Ông Giàu Yacht đều được đăng tải trực tiếp trên website Onggiauyacht.com Mời bạn tham khảo tại đây. Chúc các bạn có những trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm thật hài lòng. Ông Giàu Yacht luôn sẵn sàng phục vụ bạn.